Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồ Chơi Tình Dục các loại mới cập nhật năm 2022 dành cho nam và nữ. Có nhu cầu tình dục cao. Đồ chơi tình dục giá rẻ, chất lượng. Giao hàng Free toàn quốc.

 Sextoy hay còn gọi là đồ chơi tình dục. Là những dụng cụ, đồ dùng hay những công cụ để phục vụ cho hoạt động tình dục của con người. Với mong muốn các dụng cụ này có thể giúp ích, làm tăng cường khả năng tình dục. Giúp người ta thỏa mãn hơn. Hoặc thậm chí có lúc chúng còn là đồ thay thế cho “đồ thật”. Hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi tình dục. Có những loại cho nam, có những loại cho nữ. Với đủ hình thể, kích cỡ rất đa dạng, phong phú. Về chủng loại và giá thành.

Sextoy dùng thế nào?

– Chúng ta coi chúng là thứ đồ chơi thì về mặt nguyên tắc. Đã là đồ chơi thì chúng ta đem nó ra chơi lúc nào chúng ta cần chơi. Sử dụng chúng với đối tượng nào mà ta thích, chơi ra sao thì là việc của những người chơi quy định với nhau. Chẳng liên quan gì đến những người không chơi, người không dùng cả. Nhưng không đơn giản là vậy. đồ chơi tình dục cũng giống như các vấn đề về tình dục khác. Chúng luôn phải đảm bảo một nguyên tắc – đó là kín đáo, tế nhị. Và chỉ sử dụng cho những đối tượng người lớn có nhu cầu.

Tại sao đồ chơi tình dục lại không được dễ dàng chấp nhận như những loại đồ chơi khác?

– Thứ nhất

Chuyện tình dục dù là chuyện thầm kín, chuyện của người lớn. Nhưng nó luôn kích thích sự tò mò khám phá và rất dễ lôi kéo nhiều đối tượng tham gia. Đặc biệt là các đối tượng trẻ tuổi. Việc phơi bày hay sử dụng rộng rãi các loại đồ chơi tình dục tới các đối tượng dễ bị tổn thương (ví dụ như trẻ vị thành niên) hay việc cổ súy đồ chơi tình dục. Để họ dễ sa đà vào chuyện tình ái sẽ gây những tác hại khôn lường không chỉ đến tương lai của từng cá nhân. Mà nó còn là hệ lụy của cả nhiều thế hệ sau này. Tại sao không nên phô trương hay phổ biến rộng rãi đồ chơi tình dục? Cũng giống như điều đơn giản mà tất cả chúng ta đều đã biết. Là tại sao chúng ta lại phải sử dụng quần áo hay trang phục để che đi “phần kín”. Đơn giản là để hạn chế sự ngẫu hứng và kích dục bột phát phát sinh từ phần con trong con người chúng ta.

– Thứ hai:

Kích thích tình dục là những kích thích rất mạnh và rất dễ làm. Cho chúng ta trở nên mê mẩn rồi đi tới nghiện ngập, ranh giới giữa nghiện ngập và chưa nghiện. Cách nhau không xa và khi đã nghiện rồi thì ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Vì vậy, tránh xa việc phô bày hay sử dụng các loại sextoy góp phần dự phòng từ xa. Tránh cho con người lao vào con đường đam mê sắc dục hay nghiện ngập.

– Thứ ba:

Dục vọng tình dục luôn được hối thúc một cách hăng hái, mạnh mẽ và quyết liệt. Chúng sẽ bùng phát và trở nên nguy hiểm nếu để cho phát sinh một cách tự phát hoặc không biết cách kiềm chế. Một chuyện tình dục nho nhỏ đã có thể khơi mào ra những việc đánh ghen. Đâm chém nhau gây mất trật tự xã hội, hay thậm chí gây ra cả những cuộc chiến tranh. Hẳn chúng ta cũng đã từng biết qua lịch sử ở rất nhiều nền văn hóa nói về sự ham mê sắc dục của ông vua nọ, bà chúa kia. Và rồi cũng chỉ vì đó mà họ đã đánh mất cả giang sơn. Chẳng đâu xa, trong cuộc sống hàng ngày cũng đã có nhiều chàng trai. Sẵn sàng gây gổ đánh chém nhau hay dính líu vào tội phạm hình sự cũng vì chuyện tình dục này đó thôi. Việc cấm hay hạn chế các loại đồ chơi tình dục để bớt đi việc dính líu đến dục vọng một cách tự phát. Hay bị lạm dụng cũng từ lý do đó…

– Và điều cuối cùng

Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đọc  1 điều , ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các shop bán sextoy hay đồ chơi tình dục . Trong đó  www.dochoitinhduc69.net trong những Shop lớn và uy tín nhất hiện này . Có địa chỉ rõ ràng. Mặt hàng sextoy phong phú luôn cập nhật liên tục và đồ chơi tình dục nam, đồ chơi tình dục nữ. Luôn có sẵn ở Shop để quý khách có thể trải nghiệm tại chỗ . Và cam đoan 100% chỉ bán hàng chính hãng cao cấp và luôn được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

Chúng tôi được vinh dự là những Shop hàng đầu có cửa hàng trưng bày hơn 1.500 sản phẩm. Để quý khách có thể tới shop trải nghiệm. Và lựa được cái mình ưng ý nhất .

– Điều quan trọng nhất là khi mua Sp của shop đều được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 1 năm.

– Mong được đón tiếp quý khách tới Shop tham quan và mua sắm , mọi thông tin xin liên hệ theo thông tin dưới đây .


Thời gian làm việc : 24/24 giờ

Giao hàng nội thành HCM từ 1-2 tiếng

Giao hàng các tỉnh từ 2-3 ngày , nhận hàng thanh toán tiền , bảo mật tuyệt đối

https://dochoitinhduc69.net/

https://dochoitinhduc69.net/

https://dochoitinhduc69.net/