Cách Dùng Đồ Chơi Tình Dục Đầy Đủ, Chi Tiết Có Video HD Sử Dụng

Nếu bạn đã sở hữu một sản phẩm hỗ trợ thì việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu chính là cách dùng đồ chơi tình dục này như thế nào? Vệ sinh và bảo quản nó ra sao? Shop sẽ hướng dẫn sử dụng đầy đủ, chi tiết nhất qua nội dung, hình ảnh và video dưới đây.

Cách Dùng Đồ Chơi Tình Dục 01

Nhu cầu tình dục là bản năng của con người. Nhưng làm thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu này khi cần? Đồ chơi tình dục chính là giải pháp số 1 hiện nay. Không chỉ được thiết kế giống thật. Sản phẩm còn được trang bị hàng loạt các tính năng thông minh vô cùng.

Cách Dùng Đồ Chơi Tình Dục Chi Tiết Nhất

Mặc dù hiện tại có khoảng hơn 1000 mẫu đồ chơi người lớn khác nhau. Nhưng về cơ bản thì cách dùng đồ chơi tình dục cũng phải thực hiện qua những bước giống nhau dưới đây.

  • B1: Kiểm tra

Bước đầu tiên khi nhận được sản phẩm order. Bạn hãy kiểm tra ngay sản phẩm cùng các phụ kiện đi kèm. Tránh trường hợp dở khóc dở cười như thiếu những phụ kiện liên quan.

https://dochoitinhduc69.net/

  • B2: Thử nghiệm tính năng

Hãy chắc chắn một điều rằng các sản phẩm đồ chơi tình dục đều hoạt động ổn định. Trước khi được đưa vào sử dụng. Đừng để tình trạng “đang hay thì đứt dây đàn” thì sẽ buồn lắm đó biết hông?

  • B3: Chuẩn bị đồ hỗ trợ liên quan

Ngoài việc trang bị 2 vật dụng không thể thiếu bao gồm bao cao su + gel bôi trơn. Thì một số những yếu tố sẽ quyết định tới chuyện thăng hoa như quần áo gợi cảm, video khêu gợi. Nước hoa tình yêu sẽ ảnh hưởng tới cảm xúc sau đó.

https://dochoitinhduc69.net/

  • B4: Sử dụng

Đặc tính của các loại đồ chơi tình dục là có rung, gai hoặc nhiều gân. Vậy nên hãy sử dụng đồ chơi một cách từ, từ – khoan thai và chậm rãi nhất. Như vậy mới có thể cảm nhận được cái thứ tinh túy, đê mê, sung sướng.

  • B5: Vệ sinh

Cũng giống như nhiều vật phẩm cá nhân thường ngày chúng ta hay sử dụng. Đồ chơi tình dục cũng cần phải “sạch sẽ” trước và sau khi dùng. Có làm như vậy mới đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe của mình.

https://dochoitinhduc69.net/

Lưu Ý: Chúng tôi muốn nhấn mạnh với mọi người về mặt hàng cá nhân này. Đó là không nên dùng chung, tránh những hệ lụy không đáng có, ví dụ như bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua đồ chơi người lớn ở đâu uy tín và chất lượng. Chắc chắn sẽ không không thể bỏ qua bài viết đánh giá địa chỉ uy tín này: Mua Đồ Chơi Tình Dục Ở Đâu?

Cách Dùng Đồ Chơi SM Có Gì Khác Biệt ?

Những năm trở lại đây. Đồ chơi SM hay còn gọi là đồ chơi tình dục bạo dâm trở thành dụng cụ bán chạy nhất tại các shop người lớn hiện nay.

https://dochoitinhduc69.net/

Về cách dùng đồ chơi SM thì có phần dễ dàng và đơn giản hơn so với các sản phẩm truyền thống. Tuy nhiên, sẽ có những rắc rối bởi quá nhiều phụ kiện đi kèm.

Nhưng bạn chỉ cần bám sát vào tờ hướng dẫn sử dụng. Hoặc xem các video hướng dẫn chi tiết trên youtube là có thể trải nghiệm dụng cụ nhé.

Tự Làm Đồ Chơi Người Lớn Chỉ Sau Vài Phút

Shop DoChoiTinhDuc69.net mặc dù chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi người lớn. Nhưng chúng tôi cũng rất thông cảm với những người có nguồn thu nhập thấp. Nên cố gắng tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có “Tậu” cho mình sản phẩm đồ chơi tình dục.

Bên cạnh đó, Shop còn trực tiếp hướng dẫn mọi người cách tự làm đồ chơi người lớn. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục

Tuy nhiên – đồ tự chế sẽ có những mặt hạn chế nhất định. Không thể so bì được với các dòng dụng cụ cao su silicon. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng hàng chất lượng.

Cách Dùng Đồ Chơi Tình Dục 06

Shop DoChoiTinhDuc69.net Đi Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Sextoy

Bước vào thời kỳ công nghệ 4.0, Shop DoChoiTinhDuc69 đang từng bước thay đổi nhận thức của mọi người về các mặt hàng sextoy.

Đặc biệt, cửa hàng còn đề ra mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hỗ trợ này, nên có rất nhiều chương trình hỗ trợ khi mua sextoy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *